Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

    

Hướng dẫn quy trình khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản

Quy trình đi XKLĐ Nhật Bản qua rất nhiều bước khác nhau, trong đó khám sức khỏe là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả ứng viên đăng ký tham gia thi tuyển các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản.

 

 

Vậy quy trình khám sức khỏe cho người lao động như thế nào? điều kiện sức khỏe ra làm sao? cũng như những bệnh viện được phép khám sức khỏe cho người đi làm việc tại nước ngoài. Hãy cùng laodongxuatkhauvieclam.com cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này các bạn nhé.


 

http://japan.net.vn/images/uploads/2015/07/23/khamsuckhoexuatkhaulaodong.png

Quy trình khám sức khỏe cho lao động đi làm việc tại nước ngoài

 

Từ sơ đồ trên các bạn có thể thấy thông qua Công ty xuất khẩu lao động hoặc người lao động tự đến bệnh viện để đăng ký khám sức khỏe để đi nước ngoài. Sau khi hoàn thành các khoản chi phí khám sức khỏe người lao động sẽ được nhận Form khám sức khỏe để khai những thông tin cá nhân cần thiết. Tiếp theo đó nhân viên tại bệnh viện sẽ chỉ dẫn bạn đi lấy máu xét nghiệm, chụp X – quang, tiêm chủng (nếu có), kiểm tra thị lực mắt, khám nội khoa. Khi hoàn thành toàn bộ các bước trên người lao động có thể về nhà và chờ 1-2 ngày sau sẽ có kết quả gửi đến trung tâm xuất khẩu (công ty xuất khẩu lao động) hoặc bạn có thể tự đến bệnh viện để lấy hồ sơ sức khỏe của mình.

 

Hiện nay, trên cả nước có tất cả 11 bệnh viện tập trung tại Hà Nội và TP.HCM, đủ điều kiện khám chữa bệnh cho người lao đi lao động xuất khẩu bao gồm: 

Phía Bắc: Saint Paul, Hồng Ngọc, Hà Nội , Transport, Tràng An. 

Phía Nam: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Columbia, Nhân Dân Gia Định, Nguyễn Tri Phương, 115.

Những vấn đề chưa rõ về quy trình khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động nước ngoài các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ của laodongxuatkhauvieclam.com để được tư vấn giúp cho các bạn.

 

LIÊN HỆ:
 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản

Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam

Địa Chỉ: Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
   
Mr Thanh:  0969 989856
Email:
thanhnv.xkld@gmail.com

Website: laodongxuatkhauvieclam.com

facebook.com/Vilacoxuatkhaukaodong/

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, skyper