Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

    

KHÓC THÉT NHỮNG TTS ĐI NHẬT BẢN DỊP CUỐI NĂM

Cuối năm là thời gian mà mọi người muốn kiếm tiền để chuẩn bị cho kì nghỉ dài dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm các xí nghiệp Nhật Bản chuẩn bị tuyển dụng đợt lao động mới cho năm sau.

 

>>> Nhật Bản chính thức tiếp nhận điều dưỡng viên Việt Nam

 

Xuất khẩu lao động không còn là thuật ngữ xa lạ gì đối với mọi người, đặc biệt khu vực các tỉnh miền Trung – nơi chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt khiến những người trong độ tuổi lao động phải đi tứ xứ để tìm việc làm hoặc đi xklđ để cải thiện kinh tế gia đình.

 

 

Ngoài việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình, nhiều người đi XKLĐ về còn tích cực đóng góp xây dựng các công trình văn hóa, phúc lợi của địa phương, nhiều gia đình nhờ XKLĐ đã có kinh phí đóng góp hỗ trợ để tu sửa đường làng, ngõ xóm, đóng góp xây dựng nhà văn hóa địa phương, thành lập các quỹ, hội khuyến học…

 

>>> tin tức xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

 

Những kết quả tích cực từ XKLĐ đã giúp kinh tế - xã hội của nhiều địa phương trên cả nước ngày càng khởi sắc. Thu nhập bình quân của người dân tăng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại nhiều địa phương. Có thể khẳng định, nếu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về hoạt động XKLĐ thì việc đưa người ra nước ngoài làm việc là con đường xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững.

 

Thực hiện theo đúng đường lối chỉ đạo của Bộ lao động thương binh và xã hội, Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam đang tích cực triển khai trực tiếp các gói chương trình XKLĐ đến các địa phương tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm giúp người dân tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, tránh tình trạng xào qua, nấu lại giữa các đối tượng môi giới khiến người lao động phãi cõng thêm những khoản phí cao.

 

 

thực tập sinh đi trải nghiệm trong thời gian học xuất cảnh

 

Năm 2017 là một năm đầy tiềm năng của thị trường XKLĐ khi Nhật Bản chuẩn bị đăng cai Thế vận hội 2020 khiến nhu cầu  lao động tại thị trường Nhật Bản tăng cao. Dịp cuối năm cận Tết Nguyên Đán là dịp mà số lượng đơn hàng về nhiều nhất và khả năng đỗ thi tuyển cao nhất vì tâm lí nhiều lao động muốn gom góp thêm chút tiền thưởng dịp Tết nên chưa tham gia đơn hàng dịp này.

 

Chính vì vậy, một số lao động nắm bắt được tâm lí này đã nhanh tay đăng ký tham gia thi tuyển trong khoảng thời gian từ tháng 11/2017 đến tháng 02/2018 nhằm giảm tỉ lệ cạnh tranh đơn hàng, dễ trúng tuyển đơn hàng. Tính riêng trong tháng 11, tỉ lệ trúng tuyển của lao động tham gia XKLĐ tại TTC là 80%,  còn lại 20% tiếp tục tham gia kì thi tuyển tháng 12 với những lao động mới tham gia. Sau khi thi tuyển, các bạn sẽ tham gia học tiếng tại các trung tâm đào tạo của TTC và vẫn có được thời gian nghỉ Tết hai tuần để chuẩn bị cho dịp sum họp gia đình.

 

Đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển ngay với chúng tôi để được tham gia những đơn hàng HOT nhất mùa tuyển 2018.

 

LIÊN HỆ: CÔNG TY CP NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM - SỐ 02 TÔN THẤT THUYẾT - MỸ ĐÌNH - HN