Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

    

KĨ SƯ ĐÚC NHỰA

Kỹ sư có mức thu nhập trung bình khoảng 180.000 – 230.000 yên/tháng (chưa bao gồm làm thêm). Với mức lương này, cộng với làm thêm giờ và các khoản khác, nhiều kỹ sư được tuyển chọn đang làm việc tại Nhật có mức thu nhập 300.000 yên/tháng (khoảng 60 triệu đồng).

 

Những điều cần biết về chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

 

Chương trình kỹ sư là hình thức đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản có trình độ, tay nghề, bằng cấp và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Chương trình này có nhiều lợi ích ưu đãi cho người lao động như mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt là có cơ hội làm việc và định cư dài hạn tại Nhật Bản, đồng thời có cơ hội bảo lãnh người thân qua làm việc tại Nhật Bản.

 

 

Công việc điều kiện dành cho kỹ sư tham gia thi tuyển

 

Trong khi việc tìm kiếm việc làm trong nước đối với sinh viên mới ra trường là rất khó khăn thì việc sang Nhật để có mức thu nhập cao, ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến là cần thiết cho các kỹ sư.

 

Kỹ sư có mức thu nhập trung bình khoảng 180.000 – 230.000 yên/tháng (chưa bao gồm làm thêm). Với mức lương này, cộng với làm thêm giờ và các khoản khác hỗ trợ khác, mức thu nhập tại Nhật khoảng 300.000 yên/tháng  tương dương (khoảng 60 triệu VNĐ đồng).

 

Theo ông Nguyễn Gia Liêm, Trưởng ban Quản lý lao động Việt Nam tại Nhật Bản, người thu nhập cao thì sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, kỹ sư được tự do tìm kiếm công việc và có thể được xét định cư theo diện tay nghề cao tại nước này.

 

Sau khi về nước, ứng viên tham gia chương trình kỹ sư còn được hỗ trợ một khoản tiền tái hòa nhập cộng đồng, tương đương 1.200 USD; được cam kết tuyển dụng vào các doanh nghiệp Nhật bản đầu tư tại Việt Nam.

 

Chương trình đưa kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản là chương trình xuất khẩu lao động. Chương trình mang lại nhiều lợi ích cho cả 2 đất nước, đồng thời cũng giúp các bạn sinh viên- kỹ sư Việt Nam có điều kiện học hỏi và tiếp xúc với môi trường công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

 

 

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG DÀNH CHO KĨ SƯ ĐÚC NHỰA

 

- Địa điểm: Tỉnh OITA

- Số lượng: 30 NAM

- Tuổi: trên 23-35 tuổi

- Tốt nghiệp: Đại học chuyên ngành kỹ thuật

- Tiếng Nhật tương đương N5 hoặc N4.

 

  • Yêu cầu: Người có mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật, sau về Việt Nam sẽ làm quản lý cho chi nhánh của công ty tại Việt Nam.
  • Lương cơ bản: 210.000 yên,  tương đương khoảng 42 triệu VND.
  • Thời hạn hợp đồng: 01 năm ( Công ty kí hợp đồng gia hạn hàng năm)
  • Lịch trình thi tuyển:
  • Hạn cuối nhận hồ sơ:20 /12/2017
  • Thi tuyển: 26/12/2017
  • Xuất cảnh: Tháng 3/2018

 

-------------------------------------------------
VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
-------------------------------------------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa Chỉ văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Website: laodongxuatkhauvieclam.com

 

 Khánh Hoài (Ms): 094.1880.269                 Nguyễn Mận (Ms): 0975.866.820

-------------------------------------------------
 

Chúc các bạn thành công !
Trân trọng cảm ơn!