Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

    

NHỮNG ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP LƯƠNG CAO NHẤT

Mức thu nhập khồng hề kém so với các ngành còn lại nhưng chi phí đi xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp thường thấp hơn so với các ngành nghề khác. 

 

Trung bình một giờ làm thêm người lao động sẽ có số tiền lương bằng 125% lương cơ bản và 200% lương cơ bản nếu như đó là ngày lễ Tết của người Nhật.

 

Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.

 

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: - Hotline: 0969 98 98 56

 

TOP 5 đơn hàng nông nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản dễ trúng tuyển tháng 01/2018

 

Tỉnh: Hokkaido, Aichi

Độ tuổi: 18 - 32

Lương: 125.000 - 156.000 Yên

Hạn nộp hồ sơ: Tháng 1/2018

Công việc: Nông nghiệp

Thi tuyển: Tháng 1/2018

 

Nông nghiệp là một ngành với rất nhiều đơn hàng truyền thống của công ty, với công việc nhẹ nhàng, thu nhập và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Hàng tháng TTC Việt Nam liên tục tiếp nhận các đơn hàng xuất khẩu lao động làm nông nghiệp từ phía các đối tác Nhật Bản. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp tháng này rất hấp dẫn đối với lao động Việt Nam.


ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP XKLĐ NHẬT BẢN


 NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
 

- Chốt hồ sơ đợt 1: Tháng 01/2018
- Số lượng lao động tiếp nhận: 60 nam/nữ
- Công việc cụ thể: Nuôi trồng, chăn nuôi
- Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm.

 

 CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI - LƯƠNG THƯỞNG

 

- Lương: 125.000-156.000 Yên/tháng (tương đương 26-32,5 triệu VNĐ)
- Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn)
- Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
- Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản.


TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG
 

+ Độ tuổi: từ 18 - 32 tuổi
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp từ trung học phổ thông (cấp 3) trở lên.
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Có sức khỏe tốt, (tham khảo tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động). Có kinh nghiệm nông nghiệp là lợi thế.

 

XÍ NGHIỆP TIẾP NHẬN
 


Môi trường làm việc thoáng mát,được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động
 


Với nhiều phương pháp tiên tiến, thực tập sinh sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm nâng cao trình độ của mình
 

 Đơn hàng nhặt trứng được làm trong dây chuyền của nhà máy

 

Bạn cần được tư vấn về mức lương, chi phí, điều kiện tham gia đơn hàng làm nông nghiệp tại Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

 

 

HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN
 

 A. Hồ sơ sức khỏe

 

Người lao động phải khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của Bô Lao động - Thương binh và Xã hội. (Tham khao danh sách các bệnh viện Tại đây)
Yêu cầu: Công ty chỉ định khám tại Bệnh viện đa khoa Tràng An.


B. Hồ sơ


- Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản. Xem tại đây
- Các biểu mẫu, đơn tự nguyện XKLĐ được cung cấp tại công ty.


C. Lịch biểu


- Hạn nộp hồ sơ: 24/1/2018
- Dự kiến thi tuyển: 28/1/2018
- Nhập cảnh dự kiến: tháng 6/2018 

 

LƯU Ý VỀ ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN

 

Hiện nay Nhật Bản là một trong những cường quốc công nghiệp hàng đầu thế giới. Nhưng dù chỉ có 3% dân số làm nông nghiệp nhưng Nhật Bản vẫn là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển đáng nể nhờ áp dụng những máy móc hiện đại cùng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất.Tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp, thực tập sinh sẽ được tiếp cận với công tác thâm canh hiện đại với việc áp dụng các loại máy móc vào quy trình sản xuất. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn có thể mở mang kiến thức, nâng cao tay nghề để sau này khi về nước có thể áp dụng phát triển nông nghiệp trực tiếp tại địa phương.

 Đơn hàng trồng rau trong nhà kính được rất nhiều người lao động Việt Nam quan tâm

 

Tham gia đơn hàng nông nghiệp thực tập sinh có thể chọn lựa những ngành nghề hết sức đa dạng như: Trồng hoa màu, rau sạch trong nhà kính, chăn nuôi bò sữa...Tất cả đều được áp dụng quy trình sản xuất hiện đại với sự hỗ trợ của máy nông nghiệp. Giúp quá trình canh tác hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Chi phí đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản

 

Thời gian làm việc theo quy định thì là 8h/ngày. Mức lương trung bình trong ngành nông nghiệp tại Nhật Bản thường dao động trong khoảng từ 125.000 - 155.000 Yên/tháng (tương đương với 26 - 32,5 triệu đồng/tháng) chưa kể tăng ca (tối thiểu 60h/ngày). Ngành nông nghiệp thường xuyên phải làm ca đêm nên nhiều bạn không phải lo lắng muốn kiếm thêm thu nhập.Trung bình một giờ làm thêm người lao động sẽ có số tiền lương bằng 125% lương cơ bản và 200% lương cơ bản nếu như đó là ngày lễ Tết của người Nhật.Mức thu nhập khồng hề kém so với các ngành còn lại nhưng chi phí đi xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp thường thấp hơn so với các ngành nghề khác. 

 

Làm nông nghiệp tại Nhật Bản có rất nhiều thuận lợi

 

- Chi phí thấp hơn so với đi đơn hàng khác mà mức thu nhập không hề thua kém, đó là cái lợi của ngành nông nghiệp. Bạn có thể xem Mức lương cơ bản của ngành khác để có cái nhìn tổng quan về mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.


- Được học hỏi những quy trình, phương pháp của đất nước có 2,2 triệu dân làm nông nghiệp nhưng đáp ứng được cho cả nước Nhật lẫn tỷ lệ xuất khẩu ra nước ngoài rất cao.- Được sử dụng những máy móc hiện đại khi làm việc.

 

 

 Tốt nghiệp cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp được không?

 

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 20% lực lượng lao động mới tốt nghiệp cấp 2, chưa học hết cấp 3. Mặc dù nhiều doanh nghiệp đặt tiêu chí là tốt nghiệp cấp 3 nhưng chỉ cần bạn có kinh nghiệm làm nông nghiệp tốt, bạn vẫn đủ điều kiện để được tuyển chọn đi xuất khẩu lao động Nhât Bản.  Xem chi tiết.

 

Những ưu tiên khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TTC Việt Nam

 

- Trước khi thi tuyển:
Trước khi thi tuyển đơn hàng khoảng 2 ngày, các bạn sẽ được nhập học tại trung tâm để đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp.

 

- Đào tạo tiếng trước xuất cảnh:
Học nội trú tại trung tâm, Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa nhật bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản giảng dạy 30% thời lượng,…- Chuẩn bị xuất cảnh:
Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết- Nhập cảnh làm việc:
Nhân viên công ty tại Nhật sẽ trực tiếp ra đón bạn tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp) cũng như hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6-10 Man tháng đầu (12-20 triệu do vậy thực tập sinh không cần cầm theo tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại...
+ Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36 (quy ra ngày tháng năm)
+ Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật với mức lương từ 7 triệu trở lên).

 

Đến với Công ty CP Nhân Lực TTC Việt Nam, người lao động sẽ được tư vấn một cách rõ ràng, cụ thể, minh bạch tất cả thắc mắc về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản tại trụ sở công ty. Ngoài ra lao động và người nhà còn được khảo sát qua văn phòng, trung tâm đào tạo, cơ sở vật chất của công ty trước khi đưa ra quyết định đăng ký tham gia.
 


HOT LINE: 0969 989 856

 

CHIA SẺ CỦA THỰC TẬP SINH

 

Tại công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản luôn được đông đảo người lao động quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ.

 

 

Một bạn thực tập sinh đơn hàng nông nghiệp của công ty đang làm việc tại Nhật Bản,

 


Bạn Huyền đơn hàng bò sữa đang làm việc tại Hokkaido
 

Tại công ty này, các bạn thực tập sinh có chia sẻ rằng công việc khá thoải mái, không bị gò bó như những ngành nghề làm việc trong công xưởng, dây chuyền...Thời gian linh hoạt, công việc làm thêm cũng có nhiều nên thu nhập của các bạn được cải thiện đáng kể.

 


Bạn Kim Anh chia sẻ bức ảnh trồng rau Việt tại Nhật
 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía cuối bài viết này hoặc hỏi đáp hỗ trợ trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp tới số  0983 867 501Chúc các bạn thực tập sinh Việt Nam có quãng thời gian làm việc và sinh sống tại Nhật Bản với thật nhiều sức khỏe và thành công!

 

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0969 989 856

Địa Chỉ: Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình).

>> Nhập địa chỉ của bạn tại đây có ngay đường đi cụ thể đến Trụ sở Công ty.

>> Nhập địa chỉ của bạn tại đây có ngay đường đi cụ thể đến VPTV Công ty.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.