Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

    

THU NHẬP 700 TIỆU/NĂM THỰC TẬP SINH VẪN CHÊ ÍT

700 triệu / năm. Đó là khoản thu nhập của thực tập sinh điều dưỡng tại nhật bản. một con số rất lớn và là niềm mơ ước của nhiều người lao động, nhưng từng đó vẫn là chưa đủ đối với mong  muốn của một số tts ngành điều dưỡng.

 

>>> năm 2018 có nên đi xuất khẩu lao động nhật hay không

 

Sau đây là  những lý giải tại sao 700 triệu/ năm với tts điều dưỡng lại không phải là mức thu nhập quá cao.

 

Ngoài thời gian làm việc, các bạn chỉ cần chịu khó học hỏi kỹ năng nâng cao năng lực tiếng và thi đỗ được chứng chỉ nghề điều dưỡng tại Nhật Bản thì mức lương cơ bản cũng được tăng gấp 2 – 3 lần, thương đương với mức thu nhập từ 50 – 60 triệu/tháng thì 1 năm thu nhập khoảng 700 triệu là điều dương nhiên rồi.

 

 

Có tay nghề cao cùng chứng chỉ nghề điều dưỡng tại Nhật Bản các bạn có thể hoàn toàn gia hạn hợp đồng từ 3 – 5 năm. Sau 5 năm lao động, thực tập sinh có nguyện vọng làm việc tiếp có thể đề xuất với phía doanh nghiệp Nhật Bản.

 

>>>> NHẬT BẢN CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN VIỆT NAM

 

Công việc của điều dưỡng viên tại Nhật Bản không vất vả như làm điều dưỡng tại Việt Nam. Thông thường, một điều dưỡng viên chỉ phụ trách chăm sóc cho 1 – 2 người cao tuổi công việc chính là theo dõi sức khỏe, quan sát sinh hoạt đời sống, vui chơi của người cao tuổi, thường xuyên nhắc nhở về ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ.

 

Với công việc không vất vả lương cao lên ngành điều dưỡng Nhật Bản được sự quan tâm lớn của người lao động.

 

Những đơn hàng tuyển dụng điều dưỡng viên sang Nhật làm việc thường đòi hỏi cao và khắt khe ngay từ khâu đầu vào. Người lao động phải đáp ứng được những điều kiện tuyển chọn xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng, cùng với người lao phải có kinh nghiệm làm điều dưỡng tối thiểu là 1 năm hoặc tốt nghiệp ngành điều dưỡng thì sẽ được ưu tiên và có cơ hội trúng tuyển cao, tương lai được Nhật Bản làm việc với mức lương sẽ lớn hơn. Những thực tập sinh có trình độ 12/12 thì cần trải qua một quá trình đào tạo 1 năm, đáp ứng được yêu cầu thì sẽ được phía Nhật Bản tiếp nhật.

 

 

Thu nhập 700 triệu/ năm thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản vẫn chê ít do đó mức tổng thu nhập / năm chưa trừ đi chi phí sinh hoạt, ăn ở, cùng những khoản phát sinh khác trong cuộc sống. sau khi trừ mọi khởn chi phí đi thì số tiền còn lại sẽ là số tiền thực tế trong suốt quá trình làm việc của 1 năm tại Nhật Bản.

 

Công ty nào được phép đưa TTS điều dưỡng viên sang Nhật Bản?

 

 Hiện nay chỉ duy nhất có cục quản lý lao động ngoài nước ( Bộ lao động thương binh và xã hội ) được phép đưa điều dưỡng sang Nhật Bản. chi phí cho toàn bộ quá trình sang Nhật Bản làm việc cực thấp và thấp hơn nhiều so với những đơn hàng tuyển người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, những ngành nghề như cơ khí, xây dựng, giàn giáo, nông nghiệp, thực phẩm,… thực tập sinh sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật miễn phí 12 tháng, không phải mất thêm phí phát sinh, việc này đều được cục quản lý lao động ngoài nước hướng dẫn.

 

Thông tin mới nhất giữa Việt Nam và Nhật từ ngày 1/11/2017 ngoài cục quản lý lao động ngoài nước được phép đưa điều dưỡng sang Nhật Bản thì cũng được áp dụng với một số công ty tuyển lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 

>>> Người lao động tránh sập bẫy công ty xklđ lừa đảo

 

-------------------------------------------------
VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
-------------------------------------------------

Trụ sở: Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam tại Hà Nội
- Số 2, đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liên, Hà Nội
- Di động: A Thanh: 0969 98. 98.56

Website: laodongxuatkhauvieclam.com

Facebook.com/Vilacoxuatkhaukaodong/

Hỗ trợ 24/7 qua Call, Messenger, Zalo

-------------------------------------------------
 

Tham khảo thêm thông tin các đơn hàng khác tại đây
Trân trọng cảm ơn!